Dưới đây là một số điểm đến độc đáo, phù hợp cho các đôi muốn cùng nhau thử nghiệm những cảm giác mạnh trong các cuộc hành trình.

Ăn tối trên trời

Dinner In backlit film tai TPHCM in the sky (Ăn tối giữa trời) là một dịch vụ dành cho dân nhà giàu, tuy xuất hiện chưa lâu nhưng ngày càng kệ standee nhận được sự quan tâm của du khách khắp nơi trên thế giới. Đến nay, Dinner in the sky phát triển thành một thương hiệu toàn cầu với các cơ sở nhượng quyền thương hiệu tại hàng chục quốc gia trên thế giới như Bỉ, Pháp, Mỹ...

1-5034-1425029790.jpg

Đây chắc chắn sẽ là một trải ke standee nghiệm thú vị nhưng cũng khiến không ít du khách vừa thích vừa run vì đang hưởng thụ cuộc sống ở độ cao lưng chừng trời. Ảnh: Dinner in the sky.

Thực khách tham gia bữa tối trên không sẽ được ngồi trong những chiếc ghế tương tự nhu xe đua, và thắt đai đặc biệt an toàn. Giá của một bữa ăn ít nhất là 500 USD. Bạn sẽ có cơ hội thả hồn vào thiên nhiên, nhâm nhi một ly rượu vang hảo hạng, ngắm nhìn hoàng hôn tại độ cao 30 m.

Lặn biển ngắm cá mập

Đối với những cặp tình nhân thích cảm giác mạnh, bạn cũng có thể chọn điểm hẹn hò lý tưởng cho mình là dưới đại dương và ngắm nhìn những chú cá mập bơi lội xung quanh. Thông thường, khi tham gia vào các tour mạo hiểm này du khách sẽ được ngồi trong những chiếc lồng sắt hoặc kính cường lực và thả xuống dưới biển ở một độ sâu nhất định. Với thiết bị dưỡng khí cần thiết, bạn sẽ có cơ hội đứng nhìn những "sát nhân đại dương" và tất nhiên, đây cũng không phải là tour dành cho du khách yếu tim.

2-4691-1425029791.jpg

Một số địa điểm có tổ chức các tour này là Guadalupe, Mexico hay Hawaii, Mỹ. Ảnh: Juzdeal.

Cưới ở nơi tận cùng thế giới

Scott là một hòn đảo nằm ở ngoài khơi Nam Cực và không một bóng người. Hòn đảo này nằm trong danh sách những điểm đến xa xôi nhất trái đất và chỉ có thể tiếp cận bằng trực thăng. Năm 2009, Molly Kendal và Andrew Perry là đôi đầu tiên tổ chức hôn lễ tại nơi này.

3-3884-1425029792.jpg

Hiện tại, đảo Scott dần trở thành một trong những điểm hẹn hò ấn tượng dành cho những đôi thích phiêu lưu, mạo hiểm trên thế giới. Ảnh: Ipy.

Anh Minh

Next
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xin Giấy Phép Treo Băng Rôn - Treo Băng Rôn Giá Rẻ © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top