Sở hữu những ưu điểm vượt trội, chất liệu decal ngày càng được tin dùng trong in ấn quảng cáo. Và nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch táo bạo để gia tăng doanh số và tăng lợi nhuận bán hàng, muốn chiến dịch quảng cáo hiệu quả, bạn cần có một sản phẩm in decal chất lượng…tự lên kế hoạch thiết kế và in ấn hay sử dụng dịch vụ thuê ngoài? Làm sao để có hiệu quả chi phí tối ưu?
Sao không đến với chúng tôi để đạt được hiệu quả tối ưu trong quảng cáo, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, không tốn công sức…? tại sao chúng tôi lại tự tin khẳng định như vậy?


Chúng tôi có:
Uy tín làm việc đã được khẳng định: tồn tại và hoạt động bền vững trong ngành nghề in ấn quảng cáo quả là một thách thức không hề nhỏ chút nào vì để tồn tại được thì sự tín nhiệm của khách hàng luôn phải lấy làm kim chỉ nam hàng đầu. Khách hàng đến với mình thôi chưa đủ phải phục vụ làm sao để họ nhớ tới mình và tin dùng lại khi cần, nhờ đó cho đến nay Thế Kỷ Vàng luôn được sự ủng hộ của đông đảo các khách hàng tiếp sức cho con đường phục vụ sắp tới.
Trang thiết bị đầu tư công phu: phục vụ trong ngành in ấn là ngành có biến động cao về công nghệ, liên tục cập nhật công nghệ mang tính chất sống còn cho doanh nghiệp vì chất lượng in ấn luôn được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Ý thức được điều đó, Thế Kỷ Vàng luôn nắm bắt thông tin công nghệ tiên tiến áp dụng vào quy trình in ấn nhằm đảm bảo cho khách hàng hài lòng nhất.
Đội ngũ nhân viên: kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, am hiểu tâm lý khách hàng.
Chất lượng decal vượt trội: sản phẩm in đảm bảo đều màu, không phai màu dưới tác dụng của ánh nắng mặt trời, keo bám dính tốt, chuyên nghiệp trong in ấn tem với chất lượng cao: tem decal thiếc, tem decal 7 màu, tem decal bạc, tem vỡ hoặc theo nhu cầu riêng của từng khách hàng
Số lượng và kích thước in ấn ấn tượng: với công nghệ tiên tiến từ trang thiết bị cho phép Thế Kỷ Vàng in decal với số lượng và kích thước đa dạng từ nhỏ nhất cho đến lớn nhất đáp ứng nhu tối ưu cầu khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng các thành phẩm, công ty cũng linh hoạt cho những khách hàng có nhu cầu in nhỏ lẻ.
Giá cả thấp nhất: Thế Kỷ Vàng đảm bảo giá rẻ nhất cho khách hàng chỉ với 40000 đồng/m2, ưu đãi hơn cho khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Tiết kiệm hơn với dịch vụ trọn gói : tư vấn, thiết kế, in ấn giao hàng tại cùng một địa điểm.
Thiết kế linh hoạt: khách hàng có thể yêu cầu Thế Kỷ Vàng đảm nhiệm thiết kế từ A đến Z khách hàng duyệt mẫu và chỉnh sửa theo ý khách hàng, khách hàng có thể tự thiết kế 100% hoặc nhờ công ty tư vấn và tự ý thiết kế. Đặt biệt công ty hỗ trợ test file in mẫu miễn phí giúp khách hàng yên tâm hơn.
Thời gian làm việc và giao hàng nhanh chóng: làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật, công ty hỗ trợ in lấy ngay cho khách hàng có nhu cầu gấpnhận giao hàng nội thành tp Hồ Chí Minh, với ưu đãi miễn phí cho hóa đơn trên 1 triệu đồng.
* Với những ưu thế trên chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm decal tối ưu quảng bá cho sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối đa.
Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn và in các sản phẩm decal chất lượng với giá thành rẻ nhất. 
CÔNG TY TNHH IN ẤN- QUẢNG CÁO THẾ KỶ VÀNG

Địa chỉ: 162L/24 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Email: thekyvangadv@gmail.com
Skype: thekyvangadv
Hotline: 0866836359 – 0939514770.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Xin Giấy Phép Treo Băng Rôn - Treo Băng Rôn Giá Rẻ © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top